!!! จัดส่งฟรี | Free Shipping >> สั่งซื้อลีนนอกทุกชนิดรับสิทธิ์ >> ส่งฟรีทุกออเดอร์ | Delivery 3 days | Export From Cambodia <<<
Codethazine

ในปัจจุบันนี้มีสูตรการใช้ Codethazine คู่กับน้ำอัดลม กำลังเป็นที่นิยม เนื่องจากสามารถดื่มง่ายมากขึ้น หรือไม่ว่าจะเป็นการใช้ยาแก้ไอแบบเพียว ๆ อย่าง Codethazine ตัวยาแก้ไอที่จำหน่ายแบบไม่ผสมไซรัปหรือความหวาน แต่งกลิ่นสังเคราะห์แต่อย่างใดจึงได้ความเข้มข้นของรสชาติยาแก้ไอที่ออกฤทธิ์ได้ดีเลยทีเดียว ดังนั้นบอกเลยว่าใครที่ชอบความแรง และการออกฤทธิ์อย่างมีคุณภาพ แนะนำลีนนอกตัวนี้เลย

สารบัญ

Codethazine คืออะไร ยาแก้ไอที่กำลังนิยมในกลุ่มวัยรุ่น

สำหรับ Codethazine คืออะไรต้องบอกเลยว่าสำหรับยาแก้ไอจากแบรนด์นี้ มีการผสมสารสองพลังความเมาและออกฤทธิ์ได้อย่างตรงจุด ระหว่าง Promethazine และ Codeine โดยสารอย่าง Promethazine นั้นเป็นสารในกลุ่มยาแก้แพ้ที่มีคุณสมบัติช่วยรักษาอาการคลื่นไส้ อาการแพ้อันเนื่องจากลมพิษ หรือภูมิแพ้ โดยยาตัวนี้จะไปออกฤทธิ์ในระบบประสาทและเปลี่ยนแปลงปฏิกิริยาของสารเคมีในสมองดังนั้นเมื่อนำมาผสมร่วมกับ

โคเดอีนเป็นตัวยาที่ช่วยส่งเสริมทำให้ร่างกายผ่อนคลายลดอาการปวดของร่างกายได้ จึงเป็นได้ทั้งยาและน้ำเมาที่ให้ความเคลิบเคลิ้มแก่ผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี โดยสรรพคุณที่หลากหลายเช่นนี้จึงทำให้ผู้คนส่วนใหญ่เปลี่ยนจากการดื่มแอลกอฮอล์มาเป็นการดื่มยาแก้ไอผสมโค้กแทนนั่นเอง

ข้อดีของการดื่ม Codethazine คู่กับน้ำอัดลมที่เลือกใช้ มีประโยชน์อะไรบ้าง

มาทำความรู้จักกับ Codethazine ให้มากขึ้นไปพร้อมกันกับเรา วันนี้จะมาพูดถึงประโยชน์จากการดื่มลีนหรือยาแก้ไอชนิดนี้คู่กับน้ำอัดลมหรืออะไรก็ตามแต่มาหาคำตอบไปด้วยกันเลยดีกว่า ว่ามีประโยชน์หรือข้อดีอะไรบ้าง ที่ได้จากการดื่มลีนหรือยาแก้ไอชนิดนี้!

 • รสชาติอร่อย หวานทานง่าย
 • ช่วยให้รู้สึกเพลิดเพลินไม่เครียด
 • ช่วยให้ผ่อนคลาย หลับง่าย หลับสบาย
 • ช่วยให้อารมณ์ดีครีเอท สร้างสรรค์ผลงานได้ดี
 • ไม่ทำให้เกิดอาการปวดหัว หรือแฮงค์ในยามตื่นนอน

ส่วนผสมหลักของ Codethazine ที่ให้ความเพลิดเพลิน มีอะไรบ้าง

หลายๆคนก็คงสงสัยเหมือนกันใช่หรือไม่ว่าการออกฤทธ์ที่ให้ความฟิน เพลิดเพลิน ล่องลอยแบบนี้ในตัวของ Codethazine จะมีส่วนผสมองค์ประกอบหลักๆอะไรบ้างที่ทำให้ชาวแก้งสายลีนถึงกับติดใจและหยุดไม่ได้ที่จะต้องซื้อยาแก้ไอชนิดนี้มาผสมดื่มกันเป็นประจำ มาหาคำตอบไปพร้อมกันกับเราที่นี่

Promethazine 6.25mg

โปรเมทาซีน (Promethazine) นั้นเป็นตัวยาที่ช่วยในการยับยั้งเรื่องภูมิแพ้ นิยมใช้บรรเทาในอาการของ น้ำมูกไหล, ลมพิษ, จาม, หรือผื่นเป็นต้น อีกทั้งยังช่วยบรรเทาอาการเมาเรือ คลื่นไส้ อาเจียน รวมถึงอาการนอนไม่หลับได้อีกด้วย

Codeine 10mg

Codeine 10mg

โคเดอีน (Codeine) เป็นกลุ่มยาที่ช่วยบรรเทาอาการปวดเรื้อรัง ที่ยาแบบพาราไม่สามารถช่วยได้ โดยเฉพาะอาการไอเรื้อรังขั้นรุนแรงจะเป็นตัวยาที่ช่วยได้ดีเป็นอย่างมากสำหรับโคเดอีนแล้วเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในยาที่บรรเทาอะไรแบบนี้ได้ดีที่สุด

Excipints 5ml

Excipints 5ml

เป็นหนึ่งในส่วนผสมของโคเดทาซีนที่จะช่วยเพิ่มปริมาณของยาให้มีจำนวนที่มากขึ้นอย่างเหมาะสมทำให้มีความบาลานซ์ และการออกฤทธ์ของสารแต่ละชนิดได้ดีที่สุด ซึ่งจะอยู่ในการควบคุมของแพทย์ที่จัดแจงมาให้ผู้ใช้อย่างเหมาะสม

สิ่งที่ควรรู้ก่อนกิน Codethazine ให้ปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย

หลายคนอาจเคยได้ยินข่าวว่าการผสม Codethazine ยาแก้ไอกับน้ำโค้กนั้นสามารถก่อให้เกิดอันตรายถึงชีวิตได้ แต่คุณสามารถที่จะหลีกเลี่ยงความอันตรายเหล่านี้ได้ถึงแม้จะกินในรูปแบบใดก็ตาม เพียงคุณทำตามสิ่งนี้

 • การผสมในปริมาณที่ไม่มากจนเกินไป
 • ไม่ควรขับขี่ยานพาหนะหรือใช้เครื่องจักร
 • สำรวจตัวเองก่อนว่ามีอาการแพ้ยาหรือไม่
 • ไม่ควรขับขี่ยานพาหนะหรือใช้เครื่องจักร

ต้นกำเนิดยาแก้ไอ Codethazine จากบริษัท Satelys

แหล่งกำเนิดยาแก้ไอนำเข้าอย่าง Codethazine ลีนนอกที่มีถิ่นฐานมาจากแดนไกลอย่างประเทศเยอร์มัน ด้วยการเติบโตของธุรกิจในช่วงปี 2020 ทำให้บริแม่ Satelys ได้ทำการขยายตลาด พร้อมกับทำการสร้างล็อตเพิ่มในทวีปเอเชีย โดยมีแหล่งผลิตสาขาใหม่ในเชียในอยู่ในประเทศกัมพูชา ซึ่งใช้มาตราฐานเดียวกันในการผลิตยาแก้ไอ Codethazine และถือเป็นสูตรดังเดิมที่ถูกคิดค้นช่วงปี 2003

วิธีผสมโคเดทาซีน ดื่มเพลินๆสไตล์ Rapper

เผยเคล็ดลับเทคนิคในการผสมลีนนอก Codethazine น้ำสีเขียวยอดฮิต โดยวันนี้เราจะมาบอกสูตรเด็ดที่เหล่า Rapper ชื่อดังหลายๆท่านเลือกผสมและมิกซ์เข้าด้วยกัน โดยจะเลือกใช้น้ำชนิดในไหนสัดส่วนเท่าไหร่บ้างไปดูกัน

 1. Codethazine mix สไปร์ : 10 ml – 15 ml ต่อน้ำสไปร์ 1.25 ลิตร
 2. Codethazine mix มิลินด้าลิ้นจี่ : 15 ml ต่อน้ำมิลินด้า 1.25 ลิตร
 3. Codethazine mix Tipgo : 15-20 ml ต่อน้ำผลไม้ 1 ลิตร

วิธีเก็บรักษา Codethazine อย่างถูกต้อง ตามหลักขั้นตอน

รู้หรือไม่ว่าการเก็บรักษาตัวยา Codethazine ถือเป็นสิ่งที่สำคัญมากเหมือนกัน เพราะถ้าเก็บรักษาไม่ดีอาจจะทำให้เกิดความเสียหายหรือตัวยาเกิดเสื่อมสภาพขึ้นมาโดยยาแก้ไอชนิดนี้เป็นประเภทน้ำดังนั้นแล้วควรเก็บไว้ในอุณหภูมิตั้งแต่ 15 ถึง 25 องศาเซลเซียส หรือก็คือการนำไปแช่ตู้เย็นนั่นเอง ซึ่งไม่ควรเก็บไว้ในที่แดดส่องถึง หรือที่มีความชื้นหรือเปียกแฉะ อีกทั้งเมื่อใช้ยาเสร็จเรียบร้อยแล้วควรทิ้งลงในถังขยะอย่างถูกต้อง และควรเก็บให้ห่างจากมือเด็กและสัตว์เลี้ยง

บุคคลที่ไม่เหมาะแก่การใช้ Codethazine เป็นอย่างมาก

โดยวันนี้ทางเรา SYRUPUSA จะมาแนะนำบุคคลที่ไม่เหมาะกับการใช้ยาแก้ไอชนิดนี้เป็นอย่างมาก จะมีบุคคลปะเภทไหนบ้างมาดูกัน!

 • บุคคลที่มีโรคประจำตัว : สำหรับบุคคลที่มีโรคประตัวนั้นอาจไม่เหมาะกับการใช้ยาแก้ไอตัวนี้มากเท่าไหร่เพราะอาจเกิดอาการที่ไม่พึงประสงค์ได้
 • บุคคลคนที่มีอาการแพ้ยาขั้นรุนแรง : ข้อนี้สำคัญมากๆกับคนที่มีอาการแพ้ยาขั้นรุนแรงอาจก่อให้เกิดอันตรายถึงชีวิตได้ แนะนำให้เลี่ยงจะดีที่สุด
 • บุคคลที่มีอาการแพ้แอลกอฮอล์  : เนื่องจากส่วนผสมของยาแก้ไอตัวนี้อาจะมีสารบางชนิดที่ทำให้เกิดอาการผิดปกติได้ ไม่เชิงว่ากินไม่ได้ กินได้แต่น้อย

ข้อแตกต่างระหว่าง Codethazine กับ NEO-COUGH

วันนี้ทางเราจะมาเปรียบเทียบให้ดูกันชัดๆระหว่าง Codethazine กับ Neo Cough มีส่วนผสมและข้อแตกต่างกันอย่างไรบ้าง เพื่อเป็นการช่วยตัดสินใจสำหรับคนที่อยากเข้าถึงความรู้สึกล่องลอยถึงใจมากกว่า หรือใครที่ชอบแบบธรรมดาเพลินๆก็ตามแต่ มาดูข้อแตกต่างของแต่ละตัวไปพร้อมกันได้เลย ดังนี้

1. Codethazine

Codethazine

โดยยาแก้ไอชนิดนี้จะมีส่วนผสมที่เหมือนกันกับ Neo Cough เลยก็ว่าได้เพียงแต่ Codethazine นั้นจะมีส่วนผสมของ Promethazine ที่สูงถึง 6.25 มิลลิกรัม ซึ่งจะเยอะกว่าของแบรนด์นีโอ จึงทำให้ยาแก้ไอตัวนี้มีความล่องลอยที่มากกว่าและ เพลินกว่าแน่นอน ใครที่ชอบตัวนี้แนะนำมากๆต้องจัด

Neo-Cough

ด้วยส่วนผสมของ Promethazine ในตัวยาแก้ไอชนิดนี้จะน้อยกว่าส่วนของแบรนด์ Codethazine ที่มีปริมาณอยู่ที่เพียงแค่ 3.6 มิลลิกรัมเท่านั้นแต่ก็ไม่ได้แปลว่าแบรนด์ NEO-COUGH ความเพลิดเพลินจะน้อยไปกว่าซะทีเดียวบอกได้เลยว่าล่องลอยไม่แพ้กันเลยทีเดียวสำหรับ 2ตัวนี้ ห้ามพลาดอย่างแรง

เมื่อมีการใช้ยาเกินขนาด แนะนำวิธีการรักษาเบื้องต้นต้องทำอย่างไร ?

หากคุณหรือคนใกล้ตัวเกิดใช้ยาชนิดนี้เกินขนาด แน่นอนว่าร่างกายจะแสดงออกมาอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการกระสับกระส่าย อาจเกิดภาพหลอนหรือไม่สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้ ในบางรายอาจมีอาการชักเกร็ง และหายใจได้ลำบาก ซึ่งอาการเหล่านี้เป็นอาการที่ใช้ยาเกินขนาดแบบเกิดขึ้นอย่างเฉียบพลัน ดังนั้นสิ่งแรกที่ต้องทำก็คือการไปอยู่โรงพยาบาลเพื่อล้างท้อง โดยอาจจะเป็นการรับประทานผงถ่านเพื่อระบาย ดังนั้นแล้วอย่างที่เราได้กล่าวไปข้างต้นการใช้ยาอย่างควรระวังปลอดภัยต้องมีลิมิต และอยู่ในขอบเขตที่เหมาะสมจะไม่เป็นอันตรายอย่างแน่นอน

แหล่งจำหน่ายยาแก้ไอ Codethazine ราคาส่ง ของแท้คุณภาพสูงต้องที่นี่

หากคุณกำลังมองหาแหล่งการเลือกซื้อยาแก้ไอ Codethazine ราคาส่ง และการันตีคุณภาพของแท้แน่นอน 100% ขอแนะนำที่ช็อปออนไลน์ SYRUPUSA ของเราปลอดภัยแน่เพราะเราคือของแท้ ที่มีการการันตีจากยอดการสั่งซื้อมากมาย รับรองได้เลยว่าการมาสั่งซื้อยาแก้ไอกับเราไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน หนึ่งในช็อปออนไลน์ที่ถูกใจสหายสายลีน สายโปรได้เป็นอย่างดี สอบถามข้อมูลสินค้าอื่นเพิ่มเติมกับแอดมินได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top