!!! จัดส่งฟรี | Free Shipping >> สั่งซื้อลีนนอกทุกชนิดรับสิทธิ์ >> ส่งฟรีทุกออเดอร์ | Delivery 3 days | Export From Cambodia <<<
Legal Lean

เข้าถึงต้นตำรับของการกิน LEGAL LEAN ยาแก้ไอลีนนอก การผสมเครื่องดื่มที่วัยรุ่นเมกาและอีกหลายๆ ประเทศฮิตนำมาผสมดื่มกัน โดยทาง Syrup USA เป็นผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มลีนที่น่าเชื่อถือ พร้อมจัดจำหน่ายให้แก่กลุ่มนักดื่มชาวไทยทั่วประเทศ ซึ่งลีนแต่ละยี่ห้อก็เป็นลีนยอดนิยม ที่มีทั้งลีนต้นตำรับจากอเมริกาไปจนถึงลีนอีกหลายตัวที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ รับรองว่าถูกใจสายลีนทุกคนอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นสำหรับท่านใดที่สนใจเราจะมาแนะนำข้อมูลที่น่ารู้เกี่ยวกับลีนจากเมกา ไม่ว่าจะเป็นต้นกำเนิด ส่วนผสม วิธีผสม รวมถึงลีนชื่อดังที่มาจาก USA ที่สายลีนควรต้องลอง

สารบัญ

LEGAL LEAN คืออะไร? มาทำความรู้จัก ลีนยอดฮิตชนิดนี้ให้มากขึ้น

สำหรับสายลีนที่ชอบดื่มกันเป็นประจำอยู่แล้วก็น่าจะรู้จักกับลีนยอดฮิตชนิดนี้อย่างแน่นอนก็คือ LEGAL LEAN เป็นลีนคุณภาพดีเยี่ยมอันดับต้นๆ ซึ่งนำเข้ามาจาก USA บอกเลยว่าส่วนผสมเข้มข้น แถมยังได้รับความนิยมกับนักดื่มลีนจำนวนมากที่สุดในตอนนี้อีกด้วย มีให้เลือกซื้อมากมายหลายรสชาติมากๆ ทางเราขอบอกเลยว่าใครก็ตามที่ได้ลองเป็นอันต้องชอบ และต้องติดใจกับรสชาติดีๆและคุณภาพมาเต็มแบบนี้ชัวร์ๆ รับประกันความเมา ผสมดื่มกับน้ำอัดลมอร่อยแน่นอน

LEGAL LEAN ทำไมต้องเป็นที่สนใจของคนมากมาย

ทำไม LEGAL LEAN ถึงเป็นที่สนใจของใครหลายคน ?

ความนิยมของ LEGAL LEAN เกิดขึ้นเนื่องจากตัว Lean แท้ส่วนมากมักมีส่วนผสมของ Promethazine หรือ Codethazine ยังถือว่าไม่เป็นที่ยอมรับในการใช้เพื่อนันทนาการ หลายคนจึงคิดว่าลีนประเภทนี้เป็นสิ่งต้องห้ามและไม่เหมาะกับการนำมาดื่มเพื่อปรับอารมณ์ ทำให้ LEGAL LEAN ที่ไม่มีส่วนผสมของยาชนิดใดเลยจึงตอบโจทย์มากกว่า 

แถมยังสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกโดยไม่ต้องกังวลปัญหาด้านกฎหมาย การพัฒนาลีนประเภทนี้จึงค่อนข้างได้รับความนิยม นอกเหนือจากพกพาง่ายแล้วการนำลีนประเภทนี้ไปผสมกับยาตัวอื่นก็ยังสามารถทำได้ง่าย ขึ้นอยู่กับสูตรและความต้องการของผู้ใช้

ความน่าสนใจและจุดเด่นสำหรับลีนแบรนด์นี้

นอกเหนือจากข้อมูลที่นำเสนอไปในเบื้องต้น LEGAL LEAN ตัวนี้ยังมีความน่าสนใจและจุดเด่นอีกหลายอย่าง ซึ่งเลี่ยงไม่ได้ที่เราจะหยิบมาพูดถึงเพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังอยากรู้เรื่องของสรรพคุณและจุดเด่น เราก็จะมานำเสนอให้ได้รู้จักดังต่อไปนี้

  • รสชาติที่มีความหลากหลาย ปัจจุบันลีนแบรนด์นี้มีให้เลือกหลายรสชาติ อาทิ เชอร์รี่ , องุ่น , มะม่วง , กรีนเมจิก , บลูราสเบอร์รี่และน้ำเชื่อมที่มีสารสกัดจากใบกระท่อม
  • สรรพคุณต่อร่างกาย ลีนตัวนี้ค่อนข้างมีสรรพคุณต่อร่างกายเนื่องจากสมุนไพรที่เป็นส่วนผสมหลัก อาทิ หลับสบาย , คลายความกังวล , ร่างกายตื่นตัว , สดชื่น เป็นต้น
  • ไม่ผิดกฎหมาย แน่นอนว่าลีนตัวนี้ไม่ผิดกฎหมายและจัดเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องการดื่มหรือการพกพา มีใบอนุญาตในการจำหน่ายอย่างถูกต้อง
จุดเด่นและความน่าสนใจ

ส่วนผสมหลักของลีนชนิดนี้ LEGAL LEAN ที่ทำให้รู้สึกดีและผ่อนคลาย มีอะไรบ้าง

มารู้จักกับส่วนผสมหลักที่อยู่ในตัว LEGAL LEAN ที่ทำให้รู้สึกเคลิ้มเพลิน หรือผ่อนคลายอีกทั้งยังสามารถช่วยในเรื่องของการนอนหลับสำหรับคนที่นอนหลับได้ยากให้หลับง่ายขึ้นกว่าเดิม แถมยังช่วยให้สมองโลดแล่นมีความคิดสร้างสรรค์ และครีเอทมากกว่าเดิมอีกด้วย มาดูส่วนผสมหลักสำคัญดังต่อไปนี้

  1. สารสกัดจากผลไม้ต่างๆมากมายตั้งแต่ องุ่น, ราสเบอร์รี่, มะม่วง, บ๊วย, สับปะรด, เบอร์รี่, มะละกอ และอื่นๆ
  2. SYRUP ที่จะนำมาเพื่อเพิ่มปริมาณของตัวยา และเพิ่มความกลมของส่วนผสมทั้งหลายให้เข้ากันอย่างลงตัว
  3. สารสกัดจากธรรมชาติสมุนไพร อย่างเช่น กัญชา หรือกระท่อม เป็นต้น

แนะนำ LEGAL LEAN ตัวฮิตที่มียอดขายดี เป็นอันดับต้นๆ

สำหรับนักดื่มลีนทุกๆคนที่กำลังหาลีนตัวเด็ดๆเมาๆและยังไม่รู้ว่าจะซื้อลีนแบบไหนมาดื่มกันดี ขอแนะนำ LEGAL LEAN ที่เป็นอีกหนึ่งในลีนยอดฮิตขายดี คุณภาพเยี่ยมที่เรียกได้ว่าคุ้มเกินราคาเลยทีเดียว โดยจะมีอยู่ประมาณ 4 รสชาติด้วยกันที่กำลังเป็นกระแสมาแรง สามารถเลือกซื้อกันได้แบบตามสไตล์ความชอบ

LEAGAL LEAN มะม่วง

LEAGAL LEAN มะม่วง

สำหรับรสชาติมะม่วงของ legal lean หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าลีนอะไรถึงทำเป็นรสมะม่วง? ทางเราขอบอกเลยว่าทีเด็ด อร่อยนัวร์แน่นอนส่วนผสมแบบเข้มข้น ความเพลิดเพลินมาเต็ม รับรองว่าโดนใจแน่นอนแค่คุณลองเปิดใจ

LEGAL LEAN องุ่น

รสชาตินี้จะฮิตเป็นพิเศษนั่นก็คือ ลีนองุ่นของแบรนด์ legal lean นั่นเองโดยส่วนใหญ่แล้ว รสชาติองุ่นนั้นได้รับความนิยมกันมาตั้งนานแล้ว เพราะว่าศิลปินแร็ปเปอร์ในไทยอย่าง ILLSLICK ก็ดื่มรสชาตินี้เป็นประจำอยู่ด้วยนั่นเอง

LEGAL LEAN กระท่อม

LEGAL LEAN กระท่อม

สูตรใหม่ที่ได้ถูกคิดค้นมาได้ไม่นานที่เป็นลีนที่มีสารสกัดมาจากธรรมชาติอย่างพืชกระท่อมไทยแลนด์บ้านเรานั่นเอง สามารถช่วยให้เรื่องชูกำลังและบำรุงสุขภาพ ที่ทั้งอร่อยและบำรุงสุขภาพได้ในตัวเดียวแบบ 2in1

LEGAL LEAN ราสเบอร์รี่

มาถึงรสชาติที่ได้รับความนิยมสูงไม่แพ้กับตัวอื่นๆเลยก็ว่าได้ ราสเบอร์รี่ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ เฉพาะตัวที่มาพร้อมรสชาติ และกลิ่นหอมของราสเบอร์รี่ เป็นหนึ่งตัวที่อยากแนะนำๆ ความจัดจ้าน ความอร่อยนัวร์ 10เต็ม 10คะแนน

3 ข้อที่ควรรู้ก่อนผสมลีนเพื่อการนันทนาการ

3 ประเด็นที่เราจะแนะนำต่อจากนี้จะช่วยให้การดื่มลีน LEGAL LEAN ของคุณปลอดภัยและไม่ส่งผลเสียต่อร่างกาย รวมถึงอาจทำให้การดื่มในแต่ละครั้งเต็มไปด้วยสิ่งดี ๆ ที่คุณนักดื่มทุกๆท่านจะได้รับประโยชน์กลับไปด้วยนั่นเอง

  • ปริมาณในการผสม การผสมต่อ 1 แก้วจะต้องผสมตามความพอดีไม่ควรใส่ลีนมากเกินข้อกำหนด
  • ปริมาณการดื่ม ควรดื่มในปริมาณที่เหมาะสมและไม่ควรกินมากเกินขนาดเพราะอาจส่งผลเสีย
  • การผสมสารเสพติด ไม่ควรผสมสารเสพติดลงในเครื่องดื่มนอกจากยาแก้ไอหรือยาแก้ปวด
  • ไม่ควรขับขี่ยานพาหนะโดยเด็ดขาด กรณีที่ดื่มลีนเข้าไปแล้วเพราะอาจทำให้เกิดอันตรายได้

สูตรสำหรับการผสมเพื่อเพิ่มรสชาติของความอร่อย

ปัจจุบันมีหลายสูตรที่น่าสนใจและทำให้ลีนมีรสชาติความอร่อย โดยเฉพาะ LEGAL LEAN แท้ ที่สามารถเข้ากับทุกสูตรได้อย่างง่ายๆ โดยที่เราแนะนำทั้งหมดจะมี 3 สูตร คือ ผสมกับน้ำอัดลม , ผสมกับน้ำโซดาและผสมกับน้ำผลไม้ โดยคุณสามารถเลือกรสชาติของน้ำต่าง ๆ ให้ไปในทิศทางเดียวกับรสชาติของลีนที่คุณมีหรือจะเลือกรสชาติที่ตัดกันก็จะทำให้โดดเด่นมากขึ้น ทั้งนี้เราก็มีข้อมูลที่อยากแนะนำเกี่ยวกับการผสมที่เหมาะสมมาแบ่งปันเพื่อนๆ ให้ได้รู้

สูตรน้ำอัดลมรสชาติที่ชาวแก๊ง RAPPER นิยมใช้ผสมดื่มกันมากที่สุด

วันนี้ทางเราจะมาแนะนำน้ำอัดลมรสชาติไหนฮิตและอร่อย ผสมดื่มง่ายเมาเพลิน สำหรับสายดื่มลีนมือใหม่หรือนักดื่มขาประจำให้เลือกรสชาติที่ไม่เคยลองดื่มมาก่อนเป็นแนวทางการเลือกน้ำอัดลมรสชาติดีๆ ซึ่งทางเราจะมาแนะนำมีอยู่ 3 รสชาติด้วยกันดังนี้

สูตรน้ำอัดลมรสชาติที่ชาวแก๊ง RAPPER นิยมใช้ผสมดื่มกันมากที่สุด

มิรินด้าลิ้นจี่

แบรนด์มิรินด้าทุกคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้วเป็นยี่ห้อที่ทำน้ำอัดลมรสชาติ ลิ้นจี่ขึ้นมาเจ้าแรกๆโดยวัยรุ่นจะชอบนำมาผสมดื่มกับลีนชนิดนี้มากๆโดยเฉพาะ ศิลปินอย่าง 1mill หรือ 4Bang นั่นเอง

สไปร์ท

สำหรับสไปร์ทจะเป็นรสชาติที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษ หรือเรียกได้ว่าฮิตมากที่สุดสำหรับวัยรุ่นสายดื่มลีนในประเทศไทย ด้วยความอร่อยของน้ำอัดลมรสและลีน ที่ทำให้เข้ากันอย่างลงตัว

โค๊กออริจินอล

รสชาติโคล่าต้นตำหรับของน้ำอัดลมยุคแรกๆในตอนที่ลีนได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย ซึ่งชาวแก๊งหลายๆกลุ่มก็ยังใช้รสชาตินี้อยู่ ทั้งดื่มง่ายและอร่อย จัดว่าเป็นอีกหนึ่งตัวยอดนิยมที่สุดในตอนนี้

LEGAL LEAN ลีนที่พัฒนามาเพื่อเสริมสุขภาพอย่างแท้จริง

ลีนที่ดีต่อสุขภาพเราแนะนำ LEGAL LEAN ลีนที่ใช้สำหรับการผสมเครื่องดื่มที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและเป็นมิตรกับร่างกาย โดย Legal Lean syrup เป็นตัวน้ำเชื่อมคล้ายยาแก้ไอแต่จะไม่มีส่วนผสมของ Promethazine หรือ Codethazine แม้แต่น้อย ซึ่งลีนตัวนี้จะมีส่วนผสมจากธรรมชาติและสารให้ความหวาน ทำให้เป็นลีนที่ปลอดสารเสพติดหรือยาที่ใช้ทางการแพทย์ 100% มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาเรื่องของรสชาติความอร่อย สร้างสรรพคุณที่ดีต่อร่างกายด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้ใคร ๆ ก็สามารถดื่มลีนได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องมึนเมา ใช้ได้ทั้งปาร์ตี้ อยู่บ้านพักผ่อนหรือในระหว่างที่เดินทาง

รู้จักกับ LEGAL LEAN ลีนเมกา ต้นกำเนิดของการดื่มลีนที่หลายคนอาจไม่รู้

เรียกได้ว่า LEGAL LEAN คือ ต้นตำรับที่แท้จริงของวงการดื่มลีน เนื่องจากลีนนั้นเป็นเครื่องดื่มผสมยาแก้ไอที่มีจุดเริ่มต้นมาจากประเทศอเมริกา โดยเริ่มต้นจากการที่กลุ่มวัยรุ่นเมกานำมาผสมดื่มในงานสังสรรค์ทั่วไป จนมีศิลปินแร็ปเปอร์ของอเมริกาหลายๆ คนลองดื่มจนพบการอาการที่พบหลังจากการดื่ม lean syrup ทำให้รู้สึกมีความคิดสร้างสรรค์และเข้าถึงจินตนาการมากขึ้น ทำให้สามารถแต่งเพลงได้สนุกและมีความน่าสนใจจนหลายๆ คนมักจะพูดถึงการดื่มลีนในเนื้อเพลง ทำให้มีผู้คนมากมายเริ่มรู้จักผ่านดนตรีมากขึ้น จนมาในยุคปัจจุบันการดื่มลีนก็กลายเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องดื่มที่วัยรุ่นต่างชื่นชอบ

Scroll to Top