!!! จัดส่งฟรี | Free Shipping >> สั่งซื้อลีนนอกทุกชนิดรับสิทธิ์ >> ส่งฟรีทุกออเดอร์ | Delivery 3 days | Export From Cambodia <<<
WOCKLEAN

Wocklean เครื่องดื่มคลายกังวลทั้งอร่อยและช่วยผ่อนคลายได้

สำหรับสายดื่มลีนต้องรู้จักดี สำหรับลีนนอกยี่ห้อ Wocklean เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่น และได้รับการแนะนำในการใช้งานจากชุมชนออนไลน์หรือกระทู้จำนวนมากจากเหล่าวัยรุ่น โดยเฉพาะในวัฒนธรรมศิลปินฮิปฮอป เป็นน้ำเชื่อมหรือ Syrup ที่มักจะใช้ดื่มเป็นเครื่องดื่มที่ช่วยเรื่องผ่อนคลายหรือคลายความวิตกกังวล อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญที่ควรทราบก็คือ Wocklean มีส่วนผสมของโพรเมทาซีนและโคเดอีน ซึ่งทั้งสองอย่างนี้เป็นยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์ แต่ทั้งนี้หากใช้ในปริมาณที่พอดีก็ปลอดภัยไร้กังวลอย่างแน่นอน

สารบัญ

Wocklean คืออะไร? มาทำความรู้จักกับลีนยอดฮิต นำเข้า USA

ลีนนอกนำเข้า USA ที่ได้รับความนิยมกันมาอย่างยาวนานอย่าง Wocklean เป็นไซรัปยอดฮิตที่วัยรุ่นชอบนำมาผสมดื่มรวมกับน้ำอัดลม หรือน้ำผลไม้ต่างๆ โดยลักษณะเฉพาะตัวของ Wocklean จะโดดเด่นในเรื่องของรสชาติและส่วนผสมที่เข้มข้นอย่างลงตัว ไม่ว่าใครที่ได้ดื่มลีนตัวนี้เป็นอันต้องติดใจกันทุกๆราย แต่ในปัจจุบันนี้จะหาซื้อมาดื่มได้ค่อนข้างยาก และไม่สามารถไปหาซื้อกับร้านขายยาทั่วไปได้ ต้องนำเข้าจาก USA เป็นเวลานาน 14-20 วันเลยทีเดียว ด้วยคุณภาพของตัวลีน และรสชาติที่ใช่ก็ยังคงทำให้หลายๆคนต้องไปหาซื้อมาดื่มกันจนได้ หรือสามารถสั่งซื้อกับเว็บไซต์ SYRUPUSA ได้ด้วยเช่นกัน

องค์ประกอบส่วนผสมหลักของ Wocklean

องค์ประกอบส่วนผสมหลักของ Wocklean

ส่วนผสมหลักสำคัญที่มีอยู่ในตัว Wocklean ไซรัป ซึ่งส่วนผสมแต่ละชนิดก็จะมีบทบาทและหน้าที่ ที่แตกต่างกันออกไปที่จะทำให้ผู้ใช้ได้ฟิลลิ่งที่เคลิ้ม เพลิน และรู้สึกผ่อนคลาย ที่จะไม่มีอาการเมาเหมือนกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แต่จะเป็นอาการเมาในรูปแบบของการชิลล์หรือพักผ่อน แถมยังมีสรรพคุณประโยชน์ที่ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้มีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น และช่วยลดความเครียดให้กับผู้ใช้ได้อีกด้วย

 • Promethazine
 • Codeine
 • SUGAR
 • SYRUP
 • L-THEANINE
 • MELATONIN

ลักษณะการออกฤทธิ์ เฉพาะตัวสำหรับ Wocklean

ลักษณะของการออกฤทธิ์ไซรัปแบรนด์ Wocklean ส่วนมากการออกฤทธิ์ของลีนนั้น หลายๆแบรนด์จะมีลักษณะอาการที่คล้ายๆกัน เช่น เมาเคลิ้ม รู้สึกเพลิดเพลิน อารมณ์ดีผ่อนคลาย หรือตัวเบา และจะทำให้เกิดอาการปวดหัวเล็กน้อย แบบง่วงๆซึมๆ ทำให้รู้สึกอยากนอน แถมยังนอนได้หลับได้สบายอย่างเต็มประสิทธิภาพอีกด้วย โดยอาการเหล่านี้จะมาจากส่วนผสมที่เข้มข้นอยู่ในตัวลีนชนิดนี้ยกตัวอย่างเช่น Codeine, Melatonin, Promethazine ซึ่งเป็นอาการออกฤทธิ์เบื้องต้น แต่ถึงอย่างนั้นทุกคนก็สามารถวางใจได้เช่นกันเพราะว่า ส่วนผสมที่ทำให้เกิดอาการแบบนี้ก็จริงอยู่แต่ไม่เป็นภัยหรืออันตรายใดๆกับร่างกายของผู้ใช้อย่างแน่นอน

ข้อดีและข้อเสียเกี่ยวกับ Wocklean รู้ก่อนดื่มเพื่อความปลอดภัยต่อผู้ใช้

ถึงแม้หลายๆคนจะมีมุมมองที่ไม่ดีเกี่ยวกับลีนกันค่อนข้างมาก ที่จะชอบคิดกันไปเองว่า Wocklean เป็นยาเสพติดอันตรายและให้โทษ วันนี้ทางเรา SYRUPUSA จะพามาทำความรู้จักถึงประโยชน์ข้อดีของการใช้ Wocklean รวมถึงข้อเสีย โดยจะมาเปรียบเทียบให้ได้ดูกันชัดๆไปเลยว่ามีข้อดีและข้อเสียเป็นยังไงบ้าง

ข้อดีที่คุณจะได้จากการดื่ม Wocklean

 • ทำให้รู้สึกผ่อยคลายด้านร่างกายและอารมณ์
 • ช่วยบรรเทาอาการ คลายเครียดได้เป็นอย่างดี
 • ช่วยในเรื่องอาการนอนไม่หลับ ให้นอนหลับง่ายขึ้น
 • มีความครีเอท สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างดี มีประสิทธิภาพ
 • ไม่มีอาการเมาค้าง หรือแฮงค์ ในเวลาตื่นนอน

ข้อเสียที่อาจเป็นผลกระทบกับผู้ใช้

 • หากดื่มมากเกินลิมิท สุ่มเสี่ยงให้เกิดอาการชัก และหมดสติได้
 • มีอาการหัวใจสั่น ใจหวิว หรือหายใจติดขัด หายใจไม่ทั่วท้อง
 • ทำให้เกิดอาการคันเนื้อ คันตัวไปทั่วทั้งร่างกาย
 • อาจมีอาการปวดหัว หรือคลื่นใส้ และอาเจียนได้
 • การตอบสนองของร่างกายเชื่องช้าหรือเฉื่อยๆ
ผสม Wocklean กับน้ำอัดลม

วิธีผสมดื่ม Wocklean กับเครื่องดื่มต่างๆ ให้มีรสชาติที่โดนใจ กินยังไงก็ไม่เบื่อ

การดื่มลีนให้อร่อยมีรสชาติที่ใช่ถูกใจ และตอบโจทย์กับนักดื่มมากที่สุด สำหรับแบรนด์ Wocklean ที่ได้เป็นกระแสยอดนิยมเพราะไม่ว่าจะผสมกับเครื่องดื่มอะไรก็ยังคงมีรสชาติที่ดีอีกด้วย ซึ่งวันนี้ทางเราจะมาแนะนำวิธีผสมลีนกับเครื่องดื่มอย่างน้ำอัดลม หรือน้ำผลไม้ต่างๆที่สามารถนำไปใช้ผสมดื่มกันเองได้ง่ายๆดังนี้

 1. ผสมดื่มกับน้ำอัดลม : การผสมดื่มกับน้ำอัดลมถือว่าเป็นสูตรผสมที่ค่อนข้างนิยมกันเป็นอย่างมากตัวอย่าง เช่น สไปร์ท, โค๊กออริจินอล, มิรินด้าลิ้นจี่ และอื่นๆมากมายสามารถเลือกผสมกันได้ตามใจชอบ ขึ้นอยู่กับความต้องการของนักดื่มว่าชอบรสชาติไหน แต่ขอบอกเลยว่าทีเด็ดโดนใจ ไม่ผิดหวังแน่นอน
 2. ผสมดื่มกับน้ำผลไม้ : วิธีนี้ก็ถือว่าเป็นอีกสูตรที่ฮิตมากๆเช่นเดียวกัน ด้วยรสชาติที่กลมกล่อมของลีนเป็นพื้นเดิมอยู่แล้ว ร่วมกับน้ำผลไม้ต่างๆเช่น ทิปโก้น้ำองุ่น หรือน้ำผักผลไม้อื่นๆ ที่เข้ากันได้อย่างลงตัวและอร่อยไม่แพ้กันเลยก็ว่าได้ อยู่ที่ความชอบส่วนตัวสามารถมิกซ์ผสมดื่มกันได้ตามสะดวก
 3. ผสมดื่มกับโซดาและน้ำแข็ง : สูตรนี้ก็ยังถือว่ายังมีความนิยมอยู่ในระดับหนึ่งเช่นกัน โดยที่เทลีนผสมร่วมกับโซดาน้ำแข็งแบบง่ายๆสไลต์มินิมอล ได้รับรู้ถึงรสชาติของ Wocklean ได้อย่างชัดเจนแถมยังดื่มง่ายและเมาไวอีกด้วย

ข้อควรระวังที่จำเป็นต้องรู้ก่อนดื่ม Wocklean สำหรับมือใหม่หัดดื่ม

การศึกษาหาความรู้ก่อนดื่ม Wocklean ก็ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญและดีมากจริงๆโดยเฉพาะกับต่อผู้ดื่มเอง เพื่อจะได้มีความรู้ว่าสิ่งไหนควรและไม่ควรทำให้การดื่มลีนเป็นไปได้อย่างราบรื่น และเพลิดเพลินกันไปตลอดทั้งวันทางเราจึงจะมาแนะนำถึงข้อควรระวังที่สายลีนควรรู้ก่อนดื่ม ปลอดภัยแน่นอนถ้าทำตามในส่วนนี้

 • ระวังเรื่องดื่มในปริมาณที่มากล้นจนเกินตัว อาจส่งผลอันตรายทำให้ร่างกายรับไม่ไหวและอาจ ชัก และ Overdose ได้
 • ระวังอย่าอดข้าวแล้วไปดื่มลีนเป็นอันขาด เพราะถ้าหากท้องว่างอาจทำให้กัดกระเพาะของผู้ดื่มได้
 • พักผ่อนให้มากๆแล้วจึงค่อยดื่มจะดีที่สุด หากร่างกายไม่เต็มร้อยอาจะก่อให้เกิดผลกระทบที่เป็นอันตรายได้
 • ระวังอย่านำลีนไปผสมร่วมกับเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์โดยเด็ดขาด อาจะทำให้เกิดผลกระทบที่คาดไม่ถึงได้เช่นกัน

Wocklean 2 รสชาติที่ติดกระแสยอดฮิต มาอย่างยาวนาน

มาทำความรู้จักกับลีนในกระแสยอดฮิตมาแรงแห่งปีอย่าง Wocklean แบรนด์ดังชั้นนำที่เดินทางไกลมาจากอเมริกา (USA) โดยวันนี้ทางเราได้คัดตัวท็อปที่สุดแห่งปีมาให้ทุกคนแล้วที่นี่ มาดูกันว่าแต่ละตัวจะมีความน่าสนใจแบบไหนกันบ้าง

WOCKLEAN PURPLE 473ml

WOCKLEAN PURPLE 473ml

ลีนนอกนำเข้าจาก USA ตัวเด็ดยอดนิยม Wocklea Purple ขนาด 473ml เป็นลีนยอดฮิตที่เหล่านักดื่มสายลีนจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ด้วยรสชาติของตัวยาที่ จัดจ้าน สีของไซรัปจะเป็นสีม่วง มาพร้อมกับคุณภาพสูง ราคาก็ค่อนข้างสูงเช่นเดียวกัน แต่รับรองเลยว่าคุ้มค่าแน่นอน บรรจุ 473ml ผสมดื่มได้แบบจุกๆ

WOCKLEAN GREEN 473ml

WOCKLEAN GREEN 473ml

เป็นอีกหนึ่งตัวของแบรนด์ Wocklean Green บรรจุ 473ml สามารถผสมดื่มกันได้ยาวๆทั้งวันทั้งคืน บอกเลยว่าตัวนี้ไม่ควรพลาด กำลังเป็นกระแสมาแรงในแวดวงชาวแก๊งสายลีน ทางเราขอการันตีคุณภาพ และความเมาที่หาจากไหนไม่ได้ต้องเป็น แบรนด์นี้เท่านั้น รับประกันไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน

เปรียบเทียบลีนปลอมกับลีนนอกของแท้

เนื่องจากได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ใช้งานหลายกลุ่ม จึงทำให้หลายคนอยากจะผลิตลีนที่มีราคาถูกหรือลีนปลอม แทนการใช้ลีนนอกของแท้ที่ปลอดภัยกว่า แต่ผลกระทบรุนแรงกว่ามากเพราะว่า

 • หากใช้ลีนปลอมอาจจะได้ โพรเมทาซีน ที่มากเกินไปและไม่ดีต่อร่างกาย
 •  ลีนของแท้จากนอกจะทำให้ผู้ใช้งานใช้ต่อเนื่องได้แบบไม่มีปัญหา
 •  ในราคาที่แพงกว่า คุณจะได้รับคุณภาพและการใช้งานที่ปลอดภัยกว่าแน่นอน

เหตุผลที่ Wocklean syrup ลีนนำเข้าจากอเมริกาได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในไทย

สำหรับใครที่กำลังสนใจในการใช้ลีนตัวนี้อยู่ ลองเข้าไปตรวจสอบ Wocklean Review กันดูก่อนได้ แล้วจะพบว่ามีแต่รีวิวในแง่ดีทั้งนั้น และมีผู้ใช้งานอยู่มากมายทั้งในอเมริกาและไทย เหล่าเกมสตรีมเมอร์ก็ใช้กันหลายคนเช่นกัน เพราะว่าจริง ๆ แล้วยาแก้ไอหรือลีนตัวนี้ ช่วยในเรื่องของการลดอาการเจ็บคอและช่วยให้สตรีมเมอร์รู้สึกผ่อนคลายและสามารถสตรีมเกมได้อย่างสนุกมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ลองมาดูกันว่ามีเหตุผลอะไรอีกบ้างที่ทำให้ลีนตัวนี้ทำงานได้ดีจนได้รับความนิยม

ใช้เพื่อเป็นยาแก้ไอแบบได้ผลกะทันหัน

ใช้เพื่อแก้ไอแบบได้ผลชะงัด โดยเฉพาะผู้ที่มีอาการเรื้อรัง

เนื่องจาก Wocklean มีสารประกอบคือ เมลาโทนิน (Melatonin) อยู่ในส่วนผสมที่พอดีกับปริมาณของโคเดอีน ทำให้ผู้ใช้งานจะรู้สึกมึนชาไปชั่วขณะ จนทำให้ไม่เกินอาการไอที่คอ ช่วยปกป้องหลอดลมจากอาการไอที่มากเกินไปได้ ผลข้างเคียงที่ได้จากการ ใช้งานก็ถือว่าไม่รุนแรงเลยแม้แต่น้อย เพียงแต่ไม่สามารถใช้งานในระหว่างวันได้เท่านั้น เพราะอาจจะทำให้ง่วงนอนได้

ดื่มเพื่อสังสรรค์สร้างความผ่อนคลาย

ใช้ดื่มสังสรรค์เพื่อความผ่อนคลาย ลดความตึงเครียด

มีผู้ใช้หลายคนเช่นกันที่ใช้เพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายและลดความตึงเครียดก่อนที่จะทำอะไรบ้างอย่างที่จริงจังอย่างการแสดงหรืองานที่อาจจะต้องพูดต่อหน้าคนหลาย ๆ คน และยังรวมไปถึงการใช้ทำเป็นเครื่องดื่มสังสรรค์ที่ปราศจากแอลกอฮอล์แต่ได้ความมึนเมาด้วยเช่นกัน แถมยังรสชาติอร่อย ผลที่ได้ก็คือไม่แฮงก์โอเวอร์จนไม่สามารถไปทำงานในเช้าอีกวันได้เหมือนการดื่มแอลกอฮอล์

ใช่ในเรื่องของการผักผ่อนนอนหลับได้ดี

ช่วยเรื่องการนอนหลับได้เป็นอย่างดี

สำหรับใครที่มีปัญหาในเรื่องของการนอนหลับที่ไม่สามารถหลับได้สนิท การดื่มลีนช่วยได้ เพราะว่า Wocklean effects หรือประสิทธิภาพนั้นรวมไปถึงการมีฤทธิ์ที่กล่อมประสาททำให้ผู้ดื่มรู้สึกนอนหลับได้สบายไม่กระสับกระส่ายในระหว่างการนอนหลับ 

ทำให้ตื่นเช้าขึ้นมารู้สึกสดชื่นอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน และที่สำคัญยังช่วยให้ผู้ดื่มเครื่องดื่มตัวนี้ได้รับการพักผ่อนที่เพียงพอสำหรับการดำเนินชีวิตในแต่ละวันอีกด้วย ได้ทั้งประโยชน์ในเรื่องของการนอนหลับที่สนิทและยังสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่มีอันตราย

ประสิทธิภาพสูง และส่วนผสมที่อยู่ในปริมาณพอเหมาะไม่อันตราย

หากใครที่เคยดื่มลีนมาแล้วบ้างจะรู้ว่าต้องป้องกันในเรื่องของอะไรบ้าง แน่นอนลีนปลอมที่ไม่ได้รับการรับรองหรือลีนไทยที่ไม่สามารถตรวจสอบส่วนผสมได้ มักจะส่งผลกระทบที่ร้ายแรงตามมาเสมอแต่สำหรับลีนยี่ห้อ Wocklean ถือเป็นลีนคุณภาพสูง 

โดยเฉพาะเมื่อสั่งซื้อกับทาง SYRUPUSA รับประกันว่าจะได้ใช้งานลีนของแท้จากนอกแน่นอน และลีนของแท้เหล่านี้ จะใช้ส่วนผสมต่าง ๆ ในปริมาณที่พอดี มีฤทธิ์กล่อมประสาทแต่ไม่เป็นอันตราย แต่ยังส่งผลดีต่อดูใช้งานอีกด้วย

แบรนด์ดังจาก USA Wocklean ของแท้และได้ประสิทธิภาพอย่างที่ต้องการแน่นอน

การใช้งานลีนยังคงต้องใช้ด้วยความระวัง เพราะหากเลือกสินค้าไม่ดี ผลกระทบที่ได้คุณอาจคาดไม่ถึง เพราะฉะนั้นการเลือกซื้อ Wocklean ebay ยังปลอดภัยไม่พอ แนะนำเลยว่าตรงเข้ามาที่เว็บ SYRUPUSA รับประกันสินค้าทุกอย่างที่อยู่บนเว็บไซต์ เป็นของแท้ 100% และใช้งานได้อย่างปลอดภัยแน่นอน มีลูกค้ามากมายที่เข้ามาอุดหนุนและนำไปใช้งานกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นด้านการดื่มเพื่อความผ่อนคลายหรือดื่มเพื่อรักษาอาการไอ ก็สามารถซื้อได้ที่นี่ปลอดภัยกว่าและส่งตรงถึงบ้าน

Scroll to Top