!!! จัดส่งฟรี | Free Shipping >> สั่งซื้อลีนนอกทุกชนิดรับสิทธิ์ >> ส่งฟรีทุกออเดอร์ | Delivery 3 days | Export From Cambodia <<<
WOCKHARDT

Wockhardt ลีนตัวดังนำเข้าจาก USA เข้มข้นถึงใจ

ปัจจุบันการดื่มลีนนอก เป็นที่นิยมอย่างมาก แทบจะแซงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เลยก็ว่าได้ จึงทำให้หลายคนต่างค้นหาลีนไทยซื้อที่ไหน และค้นหาแบรนด์ลีนนชื่อดังเพื่อการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ในวันนี้เราจะมาแนะนำแบรนด์จาก Wockhardt ลีน Syrup นำเข้าจากอเมริกาที่มีจำหน่ายมาอย่างยาวนานถือเป็นลีนนอกตัวดังที่ได้รับการรีวิวจำนวนมากแล้วว่ารสชาติดีมีความเข้มข้น ความอร่อยให้เต็ม 10 แถมยังสามารถออกฤทธิ์ได้เป็นอย่างดี จึงไม่ต้องสงสัยทำไมถึงเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มียอดการสั่งซื้อ SYRUPUSA สูงสุดแห่งปีเลยตอนนี้

สารบัญ

Wockhardt ลีนคืออะไร? มีส่วนผสมของอะไรบ้างมาดูกัน

มาทำความรู้จักกับลีนนอกยอดนิยม สำหรับชาวแก๊งสายลีนจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว ซึ่งลีน Wockhardt เป็นไซรัปที่นำเข้ามาจาก USA ที่เป็นกระแสมาแรงยอดฮิตในหมู่วัยรุ่ยสายลีนทั้งในไทย และต่างชาติโดยวัยรุ่นจะนิยมนำมาผสมดื่มกับน้ำอัดลม หรือน้ำผลไม้ต่างๆขึ้นอยู่กับความต้องการของนักดื่ม ที่ใครที่ได้กินแล้วเป็นอันต้องติดใจแน่นอน ซึ่งการออกฤทธิ์ของลีน Wockhardt นั้นจะทำให้รู้สึกเคลิ้มเพลิน เมา ล่องลอย 

แถมยังช่วยลดความเครียด และช่วยปัญหาการนอนไม่หลับอีกด้วย อีกทั้งยังทำให้มีความครีเอท หรือความคิดสร้างสรรค์มากขึ้นสำหรับศิลปินนักร้องหรือแร็ปเปอร์จะนิยมใช้ลีนกันเป็นส่วนใหญ่ โดยจะมีส่วนผสมหลักๆอะไรบ้างที่ทำให้เกิดอาการเหล่านี้ได้

 • Promethazine
 • Codeine
 • SUGAR
 • SYRUP
 • L-THEANINE
 • MELATONIN

ส่วนผสมของลีน Wockhardt มีความปลอดภัยมากน้อยแค่ไหนกันแน่ ?

หลายท่านอาจสงสัยว่าการดื่มลีนไซรัป Wockhardt มีความปลอดภัยมากน้อยแค่ไหน และเมื่อเทียบกับการดื่มแอลกอฮอล์แล้วแบบไหนมีความปลอดภัยมากกว่ากัน ดังนั้นในวันนี้เราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับส่วนผสมและทำความเข้าใจในเรื่องของการปลอดภัยสำหรับการใช้งานที่สหายสายลีนต้องเรียนรู้ให้ดี ดังนี้

ส่วนผสมที่ดีมีความปลอดภัยไม่ส่งผลเสีย

Wockhardt UK ส่วนผสมที่มีความปลอดภัยต่อร่างกาย

ต้องบอกเลยว่าส่วนผสมของลีน Wockhardt มีความปลอดภัยต่อการใช้งานอย่างแน่นอน เนื่องจากไม่ผสมยาที่มีฤทธิ์ในการกดประสาทแต่อย่างไร อีกทั้งส่วนผสมทั้งหมดได้รับการการันตีแล้วว่า ใช้งานกับร่างกายได้อย่างปลอดภัย ยกตัวอย่างลีนยอดนิยมเช่น GABA , L-THEANINE , SUGAR , MELATONIN โดยทั้งหมดนี้ผ่านคุณสมบัติที่มีความเป็นมิตรต่อร่างกาย และสารบางตัวยังจะออกฤทธิ์ที่ส่งผลดีต่อสุขภาพอีกด้วย ทั้งเรื่องการนอนหลับ หรือการช่วยให้ผ่อนคลายนั่นเอง

ปลอดภัยไม่มีสารเสพติดตกค้างในขวด

ปลอดภัยไม่มีสารตกค้าง ไม่ใช่สารเสพติด

การันตีได้เลยว่าการใช้ลีนนั้นไม่มีสารตกค้างภายในร่างกาย อีกทั้งไม่จัดอยู่ในประเภทของสารเสพติดจึงสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจปลอดภัยสูง โดยเป็นแบรนด์ที่มีส่วนผสมถูกต้องตามกฏหมายและได้รับการรับรองจากต่างประเทศ ดังนั้นเมื่อใช้ในระยะยาวไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพอย่างแน่นอน

เป็นความเมาแบบผ่อนคลายไม่ใช่เมาแบบขาดสติ

ต้องบอกเลยว่าการใช้ลีน คือรูปแบบการเมาที่ผ่อนคลายไม่ใช่การเมาเหมือนกันใช้แอลกอฮอล์หรือเมายาเสพติด ดังนั้นทุกท่านจึงมั่นใจได้เลยว่า สามารถที่จะใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาอย่างปลอดภัย

อาการออกฤทธิ์ของลีน Wockhardt เบื้องต้นเป็นอย่างไร มาดูกัน

ต้องบอกก่อนเลยว่าลีน Wockhardt มีส่วนผสมของหลักๆเลยก็คือ โปรเมทาซีน, โคเดอีน, หรือเมลาโทนินและอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งในแต่ละตัวจะมีส่วนผสมที่แตกต่างกันออกไป เบื้องต้นในการออกฤทธิ์ของลีนชนิดนี้ จะมีอาการประมาณว่า เคลิ้มๆเพลินๆ ล่องลอย และจะมีอาการง่วงซึม ผ่อนคลายทางด้านด้านร่างกาย และความคิดที่จะช่วยกระตุ้นให้มีความครีเอท ความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น แต่อาจทำให้เกิดผลกระทบกับผู้ดื่มอยู่บ้างก็คือ 

อาการคันตามร่างกาย หรือการตอบสนองช้าลงเพราะว่าเคลิ้มเมา แนะนำให้ดื่มในปริมาณที่ไม่เกินลิมิทตัวเอง หากดื่มในจำนวนที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดอาการที่ไม่พึงประสงค์หรือร้ายแรง เช่น อาการชักหรือที่เรียกกันว่า Overdose คือการใช้ยาเกินขนานนั่นเอง แต่ถึงอย่างนั้นหากดื่มให้พอประมาณก็จะไม่เป็นอันตรายอะไรแน่นอน 100% สามารถศึกษาหาความรู้ก่อนดื่ม เพื่อความปลอดภัยของนักดื่มได้ที่นี่

สิ่งสำคัญที่สายลีนต้องรู้ ถึงข้อดีและข้อเสียการดื่มลีนนอก Wockhardt

วันนี้ทางเราจะมาพูดถึงสรรพคุณข้อดีของการดื่มลีนนอกอย่างแบรนด์ Wockhardt เพื่อให้เป็นความรู้ต่อนักดื่มลีน หรือบุคคลที่กำลังสนใจอยู่และอยากเรียนรู้ข้อมูลในส่วนนี้ รวมไปถึงข้อเสียในเชิงลบที่อาจเป็นผลกระทบได้เมื่อดื่มเข้าไป มาดูกันว่าจะมีข้อดีและข้อเสียอย่างไรบ้าง

ประโยชน์ข้อดีของการดื่มลีน Wockhardt

 • ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เคลิ้มๆเพลินๆ
 • สามารถช่วยลดสภาวะความเครียดได้ดี
 • ลดปัญหาการหลับยาก ทำให้นอนหลับง่ายขึ้น
 • ทำให้หัวสมองไบร์ท มีความคิดสร้างสรรค์กว่าปกติ

ด้วยประโยชน์และข้อดีมากมายเหล่านี้ ก็ยังสามารถบรรเทาอาการต่างๆเหล่านี้ต่อผู้ดื่มได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ใครที่กำลังมีปัญหาการนอน หรือต้องการหาเครื่องดื่มเพลินๆดื่มง่าย บอกเลยว่าตอบโจทอย่างย์แน่นอน100% 

ข้อเสียที่อาจเป็นผลกระทบของลีน Wockhardt

 • อาจทำให้เกิดอาการ ปวดหัว คลื่นใส้ อาเจียน
 • รู้สึกคันเนื้อคันตัวทั่วร่างกาย หายใจไม่ทั่วท้อง
 • มีความตอบสนองช้าลง เฉื่อยๆเพราะเมาลีน
 • หากดื่มมากเกินไปสุ่มเสี่ยงให้เกิดอาการ Overdose ได้

ถึงแม้ว่าผลกระทบในบางข้ออาจฟังแล้วรู้สึกว่าอันตรายแต่ทุกคนสามารถแก้ปัญหาได้ด้วยการดื่มในปริมาณที่เหมาะสม ไม่เกินลิมิทของตัวเองทางเรารับประกันได้อย่างเต็มปากเลยว่า ปลอดภัยและวางใจได้เลย

แนะนำลีน Wockhardt กระแสนิยมยอดฮิต ที่น่าสนใจในหมู่ชาวแก๊งสายลีน

วันนี้ทางเรา SYRUPUSA จะพาทุกๆคนมารู้จักกับลีนยอดฮิตติดกระแสมาแรงในหมู่วัยรุ่ยสายลีนในไทยและใน USA แบรนด์ Wockhardt ด้วยส่วนผสมที่เข้ากันอย่างลงตัวของลีนแบรนด์นี้ที่ให้ความรู้สึก เคลิ้มเพลินจนทำให้วัยรุ่นจำนวนมากติดใจกันอย่างล้นหลาม มาดูความน่าสนใจของลีน 2 ตัวนี้กัน

WOCKHARDT 473 ML รสชาติราสเบอร์รี่

ทีเด็ดลีนนอกยอดนิยม WOCKHARDT รสชาติราสเบอร์รี่ ขนาดบรรจุ 473 ML สูตรเข้มข้น สีลีนชมพูเข้มนำเข้าจากแดนไกลอย่าง USA แบรนด์ชั้นนำที่ขึ้นชื่อเรื่องลีน ไม่ว่าใครๆก็รู้จักโดยเฉพาะสายลีนจะรู้กันให้ความรู้สึกเคลิ้มๆ หน่วงๆ ฟิลดีผ่อนคลาย ไม่เครียด หอมหวานราสเบอร์รี่สำหรับใครที่ยังไม่เคยลอง บอกได้เลยคำเดียวว่า พลาดมากๆ รับประกันสินค้าคุณภาพ แถมยังช่วยเรื่องการนอนหลับง่ายขึ้นด้วย

WOCKHARDT 473 ML รสชาติราสเบอร์รี่

วิธีผสมดื่มลีน Wockhardt สูตรแร็ปเปอร์ รับประกันความเมา และความอร่อย

สำหรับมือใหม่ที่กำลังที่จะเข้าวงการสายลีน Wockhardt หรืสายลีนที่ดื่มเป็นประจำทุกวันอยู่แล้วก็ตาม โดยวันนี้ทางเราจะมาเผยวิธีผสมดื่มลีนอย่างไรให้มีความ นัวร์ กลมกล่อมมากที่สุดในสัดส่วนที่ใช่ และเหมาะสมรับประกันความอร่อย และความเมาบอกเลยว่าโดนใจแน่นอน

 1. สำหรับที่ชอบดื่มแบบเพลินๆ : กรณีคนที่ชอบผสมดื่มแบบชิลล์ๆ แนะนำให้เทลีนผสมเข้ากับน้ำอัดลมเต็มแก้วขนาด 30 oz. ประมาณ 1-2 ฝา เท่านั้น
 2. สำหรับคนที่ชอบดื่มแบบเข้มๆ : สำหรับสายลีนที่ชอบแบบเมาๆถึงๆ แนะนำให้ผสมไปเลย 3-4 ฝา กับน้ำอัดเต็มแก้วขนาด 30 oz. บอกเลยว่าโดนใจ

ข้อควรระวังที่สายลีน Wockhardt จำเป็นต้องรู้มีอะไรบ้าง

ปัจจัยสำคัญสำหรับสายลีนที่จำเป็นต้องรู้ก่อนดื่มลีน Wockhardt เพื่อป้องกันสิ่งที่คาดไม่ถึง ซึ่งทางเราจะมาแนะนำถึงข้อควรระวังในการดื่มลีน แนะนำให้ทุกคนศึกษาปัจจัยในส่วนนี้เพื่อเป็นความรู้ และความปลอดภัยที่จะเป็นผลดีกับผู้ใช้ได้แน่นอน

 • นอนให้เต็มอิ่มและพักผ่อนให้เพียงพอก่อนดื่ม
 • รับประทานอาหารก่อนดื่มทุกครั้ง ห้ามปล่อยให้ท้องว่าง
 • ไม่แนะนำให้ผสมดื่มร่วมกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด
 • ดื่มให้รู้จักลิมิทของตัวเอง หากดื่มมากไปจะเสี่ยงต่อการชักได้

สรรพคุณที่ดีของการดื่มลีนจาก Wockhardt ประโยชน์ที่คุณไม่ควรมองข้าม

ต้องยกให้การดื่มลีนจากแบรนด์ Wockhardt เป็นที่น่าจับตามองและมียอดการสั่งซื้อสูงที่สุด โดยผู้คนส่วนใหญ่ต่างยกให้เป็นลีนที่มีสรรพคุณออกฤทธิ์ต่อสุขภาพได้เป็นอย่างดี เนื่องจากส่วนผสมที่มีความปลอดภัยไร้สารตกค้าง และยังเป็นส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ได้โดยตรงกับร่างกาย ดังนั้นจึงไม่ใช่แค่ดื่มเพื่อความมึนเมาหรือสนุกเท่านั้น แต่คุณยังจะได้พบกับประโยชน์มากมายที่รอคุณอยู่ดังนี้

ลดความตึงเครียดวิตกกังวลได้เป็นอย่างดี

ลดความตึงเครียดคลายความวิตกกังวลลงได้

ส่วนประกอบสำคัญของลีน ไม่ว่าจะเป็นลีนไทยแท้ หรือการดื่มลีนจากต่างประเทศ สามารถช่วยคลายความวิตกกังวลลงได้เป็นอย่างดี หากใครที่เกิดความเครียด คุณสามารถที่จะดื่มลีนตัวนี้ได้ มีการรีวิวสรรพคุณจากผู้ใช้จริงมาแล้ว

แก้ปัญหาการนอนไม่หลับทั้งเรื้อรังและเฉียบพลัน

ลีนไม่ใช่ยานอนหลับ ที่มีฤทธิ์กดประสาทแต่อย่างใด แต่ลีนคือตัวช่วยในการนอนหลับพักผ่อนได้ดีที่สุด ผู้ที่ได้ลองดื่มร้อยละ 90 ส่วนใหญ่รู้สึกผ่อนคลายและหลับสบายมากขึ้น และหลังจากการตื่นนอนไม่มีอาการแฮงค์ปวดหัว และไม่มีอาการมึนหัวเหมือนกับการใช้ยานอนหลับทั่วไป จึงเป็นช่องทางส่วนใหญ่ที่คนนิยมใช้ลีนในการพักผ่อนนอนหลับนั่นเอง

วิธีเก็บรักษาลีน Wockhardt อย่างถูกต้อง ทำอย่างไร

เรื่องสำคัญอีกหนึ่งเรื่องที่ทุกคนสาวกลีน Wockhardt จำเป็นต้องรู้นั่นก็คือการเก็บรักษาลีนอย่างถูกวิธี ควรจะเก็บอยู่ในพื้นที่อุณหภูมิ 25องศา เป็นต้น ไม่แนะนำให้เก็บหรือวางไว้ในพื้นที่ ที่มีเด็กควรเก็บให้พ้นจากสายตาเด็กน้อย และห้ามเก็บในที่ร้อนอบอ้าวเป็นอันขาดเพราะอุณหภูมิความร้อนจะทำให้ลีนนั้นเสื่อมคุณภาพโดยเร็วเกินไป และอาจทำให้ไม่สามารถดื่มต่ออีกได้เลยด้วย และสิ่งสำคัญสุดท้ายนี้ ห้ามเปิดฝาขวดทิ้งไว้โดยเด็ดขาด เมื่อใช้เสร็รจแล้วให้ปิดฝาแน่นทุกครั้งและนำไปเก็บไว้ในพื้นที่อุณหภูมิตามคำแนะนำหรือนำไปแช่ในตู้เย็นจะเป็นการดีที่สุด และปลอดภัยพ้นจากสายตาเด็กน้อยแน่นอน

ใครบ้างที่ควรดื่มลีน Wockhardt และ ใครบ้างที่ไม่ควรดื่ม หาคำตอบได้ที่นี่

ในการดื่มลีนสำหรับบางคนนั้นอาจจะเป็นผลกระทบครั้งยิ่งใหญ่เลยก็ว่าได้ จึงจำเป็นอย่างมากที่ต้องศึกษาก่อนซื้อ Wockhardt มาดื่มเพื่อเป็นความปลอดภัย ของตัวผู้ใช้ โดยตามหลักแล้วจะมีบุคคล 2 ประเภทก็คือ คนที่เหมาะกับการใช้และคนที่ไม่เหมาะกับการใช้ วันนี้ทางเราจะพาทุกคนมาดูว่าจะมีบุคคลแบบไหนบ้าง ที่ควรกับการดื่ม และบุคคลแบบไหนที่ไม่ควรดื่มมากที่สุด หาคำตอบไปพร้อมกันที่นี่

บุคคลที่ควรดื่มลีน Wockhardt มากที่สุด

 • คนที่มีภาวะการนอนไม่ค่อยหลับ ทำให้นอนหลับได้ดีขึ้น
 • คนที่มีสภาวะความเครียดสูง ช่วยลดความเครียดได้
 • คนที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์มาก ช่วยให้มีความครีเอทขึ้น
 • คนที่มีอาการอยู่ไม่นิ่งกระสับกระส่ายช่วยให้จิตใจสงบลง

บุคคลที่ไม่ควรดื่มลีน Wockhardt มากที่สุด

 • เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 18ปี ไม่ควรดื่มเพราะภูมิต้านทานไม่เท่าผู้ใหญ่
 • คนที่มีอาการแพ้ยาขั้นรุนแรงทำให้เป็นอันตรายถึงชีวิตได้
 • ผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์ห้ามดื่ม เพราะอาจเป็นอันตรายกับเด็กได้
 • คนที่มีโรคประจำตัว เช่น โรคเบาหวาน, โรคความดัน และอื่นๆเป็นต้น

สนใจสั่งซื้อ Wockhardt ลีนนำเข้าของแท้ 100% ในราคาส่ง กดสั่งที่นี่จัดส่งทั่วประเทศ

หากคุณกำลังมองหาร้านขาย Wockhardt แบบออนไลน์ที่มีคุณภาพ ขอแนะนำสั่งซื้อบนช็อปออนไลน์ SYRUPUSA ของเรา สินค้านำเข้าของแท้ 100% แบบไม่ผ่านตัวกลาง จึงได้ในราคาส่งที่ถูกมาก พร้อมจัดส่งให้กับสหายสายลีนทั่วประเทศทุกวัน นอกจากนี้ยังมีสินค้าเกี่ยวกับลีนประเภทอื่นจัดจำหน่ายอีกมากมาย คิดจะซื้อลีนต้องเลือกซื้อที่นี่การันตีคุณภาพบนช็อปออนไลน์ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน

Scroll to Top